HOTLINE 0966.67.60.69 - 0965.862.639

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Nhằm tạo điều kiện cho những người khuyết tật có phương tiện đi lại giảm bớt gánh nặng cho gia đình, chiều ngày 28/6/2013 Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức trao 5 chiếc xe lăn cho 5 người khuyết tật trên địa bàn huyện

TRAO TẶNG XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Nhằm tạo điều kiện cho những người khuyết tật có phương tiện đi lại giảm bớt gánh nặng cho gia đình, chiều ngày 28/6/2013 Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức trao 5 chiếc xe lăn cho 5 người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Mỗi chiếc xe lăn trị giá trên 3 triệu đồng do quỹ hỗ trợ cựu chiến binh nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Thánh tin lành tài trợ. Tại đây, cán bộ Hội chữ thập đỏ tỉnh đã hướng dẫn cách sử dụng xe cho an toàn đối với người bệnh. Phát biểu tại buổi lễ trao xe Ông Thái Duy Thanh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh mong rằng: chiếc xe này sẽ giúp những người khuyết tật có điều kiện đi lại trong nhà dễ dàng hơn giảm bớt gánh nặng cho gia đình và người thân.

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Ông Trần Trí Lẽn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mong rằng trong thời gian tới nhà tài trợ cũng như Hội chữ thập đỏ Tỉnh ủng hộ nhiều xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Tân Châu, để giúp họ có phương tiện đi lại phụ giúp được phần nào công việc gia đình.

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0963.30.35.38

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0961.822.863

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo