HOTLINE 0966.67.60.69 - 0965.862.639

Máy massage toàn thân

Với máy massage toàn thân áp dụng các chế độ xoa bóp khác nhau đem lại cho bạn cảm giác thư thái dễ chịu

MÁY MASSAGE TOÀN THÂN

 

Với máy massage toàn thân áp dụng các chế độ xoa bóp khác nhau đem lại cho bạn cảm giác thư thái dễ chịu.

 

Công việc tại cơ quan chồng chất, về nhà lại tất bật cơm nước dọn dẹp khiến sau mỗi ngày cơ thể của bạn lại mỏi nhừ. Những lúc này được đấm bóp và massage thư giãn giúp toàn thân được thả lỏng, lưu thông khí huyết sẽ đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu, xóa tan mọi mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào “ông xã” cũng sẵn sàng giúp bạn massage, đi spa thì tốn kém.

 

 

Vậy giải pháp nào đây? 

Chỉ với 200.000đ tới hơn 1 triệu tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có ngay sản phẩm Máy massage vai, lưng, cổ, eo, tay, chân, đùi. 

 

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, kỹ thuật massage còn cao hơn cả chuyên viên massage, chiếc máy massage cầm tay toàn thân này sẽ giúp bạn thư giãn mọi nơi, mọi lúc cực kỳ hiệu quả.

 

Sử dụng phương thức massage đặc biệt 5 trong 1 nên bạn có thể dùng máy massage ở các phần khác nhau của cơ thể như: lưng, vai, cổ, mông và đùi.

 

Máy massage vai, lưng, eo, cổ là sản phẩm được thiết kế dựa trên sinh lý cơ thể người kết hợp với công việc và thói quen trong cuộc sống hiện đại,có tác dụng làm giảm đau mỏi vùng vai cổ và lưng, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, đặc biệt bạn có thể thay đổi tốc độ đấm bóp nhanh, chậm cho phù hợp với bạn. 

 

Máy massage có tác dụng lớn trong việc đốt cháy mỡ thừa, giảm béo một số bộ phận trên cơ thể. Bạn có thể chọn lựa chọn mức độ phù hợp với mình hay chế độ massage tay hoặc thiết lập chế độ điều khiển tự động. 

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0963.30.35.38

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0961.822.863

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo