HOTLINE 0966.67.60.69 - 0965.862.639

TIẾP SỨC TOÀN

Ngay sau giờ thi địa lý hôm nay, thí sinh Toàn "xe lăn" được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (10 Trương Định, Q.3, TPHCM) hỗ trợ 2 triệu đồng thông qua chương trình Chung tay tiếp sức mùa thi cho các thí sinh đặc biệt do Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc Báo Gia đình & Xã hội khởi xướng

TIẾP SỨC TOÀN "XE LĂN" CHINH PHỤC ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngay sau giờ thi địa lý hôm nay, thí sinh Toàn "xe lăn" được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (10 Trương Định, Q.3, TPHCM) hỗ trợ 2 triệu đồng thông qua chương trình Chung tay tiếp sức mùa thi cho các thí sinh đặc biệt do Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc Báo Gia đình & Xã hội khởi xướng.

Nguyễn Hữu Toàn (Q.8, TPHCM) bị chứng teo cơ tủy sống từ thuở lọt lòng nên ngồi xe lăn từ bé, chưa một lần được đứng bằng đôi chân của mình. Nhà Toàn nghèo lắm, lại đông anh em. Dưới Toàn còn 2 em, năm nay đứa vào lớp 5, đứa vào lớp 9. Bố Toàn thất nghiệp nhiều năm qua, nay làm việc này mai làm việc nọ đắp đổi cho gia đình, mẹ Toàn bươn chải buôn bán vặt chăm Toàn và 2 em.

Hoàn cảnh khó là như thế, bệnh tật là như thế nhưng Toàn quyết tâm học và đang trong hành trình chinh phục ngành công nghệ thông tin Đại học Sài Gòn. Hỏi Toàn xe lăn thi vào đâu em chỉ cười “đợt 1 em thi Đại học Sài Gòn, đợt 2 này thi khối D em cũng thi vào Đại học Sài Gòn, đến đợt 3 em lại tiếp tục thi vào trường này”.

Những ngày qua, chị Mai Thị Ba - mẹ của Toàn, phải một phen lo lắng bởi con trai của mình vốn đi lại bất tiện nên khá tốn kém trong chuyện di chuyển để thi cử. Còn Toàn "xe lăn" thì trông gầy sộp đi vì mục tiêu chinh phục Đại học Sài Gòn.

TIẾP SỨC TOÀN

Đại diện Ban Giám đốc (trái) và bác sĩ Trần Ánh Tuyết trao tặng đến mẹ con Toàn "xe lăn" số tiền 2 triệu đồng tiếp sức hành trình chinh phục ước mơ đại học của thí sinh đầy nghị lực này

Ngay sau buổi thi Địa lý chiều nay (9/7), thông qua sự giới thiệu của Báo Gia đình & Xã hội, mẹ con Toàn "xe lăn" được mời đến trụ sở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin. Tại đây, đại diện Ban Giám đốc Phòng khám cùng các bác sĩ đã ân cần thăm hỏi và trao tặng Toàn "xe lăn" 2 triệu đồng, giúp em có thêm điều kiện để tiếp tục hành trình bước lên nấc thang đại học của mình.

Cùng với những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước được Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc báo Gia đình & Xã hội hỗ trợ liên tục trong những ngày qua, Toàn "xe lăn" là thí sinh khuyết tật đầy nghị lực sống và xứng đáng với những tấm lòng đã tương trợ em từ trước đến nay, đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin.

Mẹ của Toàn xe lăn, chị Mai Thị Ba, đã xúc động cảm ơn các lãnh đạo và bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến BBT Báo Gia đình & Xã hội, đã kịp thời hỗ trợ, giúp chị có đủ chi phí trang trải cho kỳ thi đại học của cậu con trai, người quyết vượt qua bệnh tật để dành cho được ước mơ của mình.

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0963.30.35.38

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0961.822.863

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo