HOTLINE 0966.67.60.69 - 0965.862.639
Danh mục sản phẩm

Làm thế nào để xông mũi, họng cho trẻ được đúng cách?

Được khuyến cáo làm 2-3 lần trong ngày, mỗi lần kéo dài khoảng 5-10 phút (tùy thuộc vào độ tuối của trẻ, mức độ nghiêm trọng của bệnh).

Làm thế nào để xông mũi, họng cho trẻ được đúng cách?Cách xông mũi họng cho trẻ nhỏ:

Được khuyến cáo làm 2-3 lần trong ngày, mỗi lần kéo dài khoảng 5-10 phút (tùy thuộc vào độ tuối của trẻ, mức độ nghiêm trọng của bệnh).

 

Làm thế nào để xông mũi, họng cho trẻ được đúng cách?
làm thế nào xông mũi cho trẻ đúng cách?1. Trước hết chuẩn bị tất cả dụng cụ đế xông: Máy xông mũi họng, thuốc, nước...

2. Pha thuốc vào nước đúng theo tỉ lệ mà bác sĩ chỉ định. Tuyệt đói không pha nhiều hơn hoặc ít hơn.

3. Để trẻ thư giãn và bình tĩnh trước khi xông mũi họng. Có thể chọn một nơi yên tĩnh yà một đồ chơi nào đó mà trẻ thích.

4.  Đặt máy xông mũi họng lên một mặt phẳng sau đó cắm ống dẫn 'khí một đầu đến máy xông, một đầu tối cóc thuốc, lắp mặt nạ hay óng xông họng, óng xông mũi vào rồi điều chỉnh tóc lực xông của đồ dùng tùy thuộc vào lứa tuôi bé, mỏ nút bật và duy trì xông, xông đế nhỏ thòi gian 5-10 phút.

5. Sau đó bạn nên khuyến khích trẻ hít thở thật sâu và thật chậm. Bởi vì như thế, trẻ có thế hít được thuốc với liều lượng phù hợp, không bị sặc hoặc ho.

6. Tắt máy khi hét thuốc trong cốc.

Lưu ý: Sử dụng đúng loại thuốc và đúng liều lượng. Phải có chỉ định của bác sĩ trước khi tiến hành xông mũi họng cho trẻ. Trong khi xông mũi họng bằng máy xông khí dung (máy xông mũi họng), nếu trẻ bị ho hoặc xuất hiện cơn hen đột ngột, hãy dừng lại ngay lập tức và chò đến khi cơn ho của bé dịu xuống.

 Cách xông mũi họng ở trẻ lớn và người lớn:

Các bước đế xông mũi họng bằng mặt nạ củng tương tự như các bước 1, 2 ,4 ở trên.

Xông mũi: Người bệnh đưa óng xông mũi vào 2 lỗ mũi; hít vào thật sâu, thật chậm. và .thỏ bằng miệng, tư thế ngồi thắng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Thời gian xông khoảng 20-30 phút.

Xông họng: Người bệnh đưa ống xông vào miệng theo hưổng của ống xông, hít vào mũi thở ra miệng, thời gian xông khoảng 15-20 phút.

Nếu hết thuốc trong ống xông tắt máy và rửa rồi ngâm dụng cụ tiệt trùng như đã hướng dẫn. Thòi gian một đợt xông mũi: 6 lần, 1 lần/ngày.

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0963.30.35.38

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0961.822.863

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo