Tư vấn miễn phí 0963.30.35.38
Danh mục sản phẩm

Lượt xem
14
Mediven Travel
Giá
700,000₫ 700,000đ
Bảo hành
Tình trạng
Liên hệ
Hãng sản xuất
Medi
Số lượng
- +
Chính sách bán hàng
Giao hàng COD toàn quốc
Bảo hành 12 tháng
Đổi hàng trong 07 ngày (nếu do lỗi nhà sản xuất)

Màu : màu da (beige) - đen -
Kích thước: Gối , size S-M-L-XL-XXL

mediven travel là loại vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch (không có ký hiệu CCL1/CCL2/CCL3 trên hộp vớ), dành cho người có nguy cơ bị suy tĩnh mạch (như làm việc trong điều kiện phải đứng suốt hoặc ngồi suốt ngày, ít vận động chân), hoăc khi bắt đầu có những triệu chứng rất sớm của Suy tĩnh mạch như nặng chân, mỏi chân về chiều.

 

Công dụng kép của mediven travel trong những chuyến đi dài (ngồi liên tục suốt 4 giờ liền): máy bay, tàu, xe...phải ngồi co gối (gập gối) suốt chuyến đi trong tư thế không được thoải mái. Sự bất động đó, nhất là trên máy bay ở độ cao có không khí loãng, rất dễ bị huyết khối tĩnh mạch chân, và cục huyết khối này rất dễ di chuyển lên phổi gây nhồi máu phổi, lên não gây đột quỵ ngay sau chuyến đi (khi vừa bước xuống máy bay). Mang vớ mediven travel giúp:

 

- Phòng ngừa huyết khối khi đi máy bay (xem thêm mục "phòng ngừa khi đi máy bay" trên trang)

 

- Giảm hẳn mỏi chân, nặng chân và phù chân khi đi máy bay trên 4 giờ liền.

 

Vớ travel cũng được sử dụng để mang phòng ngừa suy tĩnh mạch cho giới làm văn phòng, giảm mỏi chân, nặng chân về chiều, mang thay vớ thường. Có thể dùng để mang không liên tục, chỉ trong những lúc phải đứng lâu: đứng mổ, đứng giảng bài, đứng gác...

Đây là loại vớ gối, mịn, không có gân, có 2 màu (đen và caramel) thích hợp cho người làm văn phòng và làm các công việc phải đứng và ngồi lâu.

Nam giới có thể mang vớ màu đen thay cho vớ thường.

Nữ giới nếu không có nhu cầu mặc váy, các bạn có thể mang vớ mediven travel với giày, quần tây, veston trông rất lịch thiệp và đẹp. Nếu có nhu cầu mặc váy, bạn nên chọn loại vớ đùi hoặc vớ quầnmediven soft & shear (vớ da).

Mediven travel là loại vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch (không có ký hiệu CCL1/CCL2/CCL3 trên hộp vớ), dành cho người có nguy cơ bị suy tĩnh mạch (như làm việc trong điều kiện phải đứng suốt hoặc ngồi suốt ngày, ít vận động chân), hoặc khi bắt đầu có những triệu chứng rất sớm của suy tĩnh mạch như nặng chân, mỏi chân về chiều.
Công dụng kép của mediven travel trong những chuyến đi dài (ngồi liên tục suốt 4 giờ liền): máy bay, tàu, xe... phải ngồi co gối (gập gối) suốt chuyến đi trong tư thế không được thoải mái. Sự bất động đó, nhất là trên máy bay ở độ cao có không khí loãng, rất dễ bị huyết khối tĩnh mạch chân, và cục huyết khối này rất dễ di chuyển lên phổi gây nhồi máu phổi, lên não gây đột quỵ ngay sau chuyến đi (khi vừa bước xuống máy bay). Mang vớ mediven travel giúp phòng ngừa huyết khối khi đi máy bay.
Màu: màu da (beige) - đen
Vớ gối - Size: S-M-L-XL-XXL

 

Bài thuốc nam dân gian hay chữa bệnh Thoát vị dia dem và bệnh trĩ từ thảo dược tự nhiên!

0 đánh giá

0

5
4
3
2
1
Sản phẩm khác
Mã: gối tina
Bảo hành:
Hãng sản xuất: USA
Xuất xứ:
Mã: Vớ y khoa điều trị giãn tĩnh mạch Jobst
Bảo hành: Không
Hãng sản xuất: USA
Xuất xứ:
Mã: Vớ y khoa điều trị giãn tĩnh mạch Medi duomed
Bảo hành: Không
Hãng sản xuất: medi
Xuất xứ:
Mã: Gối
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Jiami - Ý
Xuất xứ:
Mã:
Bảo hành: 0
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Mã:
Bảo hành: 0
Hãng sản xuất: Tina
Xuất xứ:

TAG:

Tư vấn mua hàng

0966.67.60.69

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0963.30.35.38

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo