Tư vấn miễn phí 0963.30.35.38
Danh mục sản phẩm

Lượt xem
57
Thiết bị kéo đốt sống cổ CRANE
Giá
940,000₫ 1,000,000đ
Bảo hành
Không
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
Trung Quốc
Số lượng
- +
Chính sách bán hàng
Giao hàng COD toàn quốc
Bảo hành 12 tháng
Đổi hàng trong 07 ngày (nếu do lỗi nhà sản xuất)

Sản phẩm gồm :

1)      dây đai sức kéo phong bế

2)      dây đai sức kéo phía trước

3)      dây đai sức kéo phía sau

4)      sức kéo đánh đòn liên kết

5)      cột chỉnh lý chiều rộng

6)      chuỗi hạt

7)      giá đỡ vai

Cách sử dụng :1.      Cài giá đỡ vai lên thiết bị và kiểm tra dù phong bế dây đai sức kéo đang ở vị trí thấp nhất

2.      Dựa trên chiều rộng vai của người dùng, điều chỉnh chiều rộng thiết bị bằng cột chỉnh lý rộng để tránh sự đàn áp của xương đòn

3.      Đặt đầu giữa dây đai ngược lại phía trước , đặt giá đỡ vai lên vai và đặt chuỗi hạt trước ngực

4.      Kéo và siết chặt dây đai sức kéo liên kết tới và đi xuống để đảm bảo tư thế của dây đai ngược lại là phải dưới đường chân tóc lưng (tiếp giáp giữa đầu và cổ)

5.      Kiểm tra tư thế của dây đai ngược lại phía trước và dây đai phía trước nên cách khoảng 2 cm từ cằm, và dây đai ngược lại phía sau phải dưới đường chân tóc lưng

6.      Di chuyển chuỗi hạt hơi, sao cho dây đai sức kéo phong bế tăng, và dây đai phía trước quấn quanh cằm. Siết chặt dây đai sức kéo nối liên kết giữa và dây đai ngược lại đến bảo mật tư thế của dây đai

7.      Bắt đầu sức kéo bằng cách kéo chuỗi hạt, cho nên dây đai sức kéo phong bế tăng cho đến khi đạt được lực kéo thích hợp . Giữ sức kéo cho 20 - 30 phút

8.      Để ngăn chặn sức kéo, kéo chuỗi hạt ngược chiều với hạ thấp dây đai sức kéo phong bế cho đến khi chúng đến tư thế thấp nhất

9.      Nới lỏng dây đai sức kéo liên kết để cho dây đai phía trước và dây đai phía sau cân bằng

 

Mở rộng chức năng khung  kéo đốt sống cổ:

 Ngoài chữa hội chứng cổ, thiết bị kéo đốt sống cổ cũng phòng ngừa và chăm sóc sức khoẻ chức năng.

 1. Giúp khôi phục năng lượng và thể lực nhanh chóng

 Trong xã hội hiện đại, giới trẻ và trung niên đang hoạt động dưới áp suất lớn. Chúng ta thường chóng mặt sau một ngày lao đông mệt mỏi . Nếu kéo dài áp lực công việc trong một thời gian dài, chúng ta sẽ mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần, do đó chất lượng cuộc sống của chúng ta không được ổn định . Đây là chủ yếu gây ra bởi nguồn cung cấp ôxi không đủ oxi cho não của chúng ta.

 Khi đốt sống cổ ở trạng thái lỗ gián đoạn, nguồn cung cấp ôxi máu đến não là 3-5 lần của trạng thái mệt mỏi. Khi sử dụng máy kéo đốt sống cổ , sức kéo thích hợp sẽ cải thiện một cách hiệu quả nguồn cung cấp ôxi máu đến não và nhanh chóng loại bỏ mệt mỏi, khôi phục năng lượng và thể lực. Hữu ích này đặc biệt cho chúng ta.

 2. Giúp ngăn ngừa bệnh già

 Với lão hóa, đĩa đệm đang quay ngược lại : nó trở thành mỏng, và toàn diện chiều cao cột sống cổ đang giảm. Nhưng động mạch cột sống đi qua cột sống cổ co lại và lão hóa, vì thế nó có thể chỉ thích ứng với thay đổi chiều cao cột sống cổ bằng cách gập và làm đẹp lên. Mạch máu động mạch của người lớn tuổi chắc hẳn đang kiên cường : mạch máu trở thành dày và cứng, chất béo bắt đầu hình thành dọc thành mạch máu, cholesterol và muối canxi đang tích luỹ, và khoang bên trong thành tế bào của mạch máu trở thành hẹp hơn, dẫn đến phong bế vòng tuần hoàn máu. Khúc quanh và biến đổi hình dạng động mạch cột sống sẽ chắc chắn làm thậm chí tệ hơn. Khi tất cả chúng ta biết, đông mạch cột sống được nối đến nuôi dưỡng và cung cấp máu cho não. Bên trên thay đổi động mạch cột sống sau cùng sẽ tấn công nguồn cung cấp ôxi đến não .

Khi sử dụng máy kéo đốt sống cổ, cột sống cổ ở trạng thái lỗ gián đoạn, có thể làm giảm nhẹ khúc quanh và sai lệch của động mạch cột sống và cho phép cung cấp máu đến não, để đảm bảo dinh dưỡng của tế bào não và duy trì cường tráng của não. Do đó, sức kéo thích hợp, cùng với uống nước nhiều hơn, lấy ít muối, hữu ích trong việc ngăn ngừa đột quỵ, hypomnesia, và sa sút trí tuệ tuổi già.

 

1, Người có hội chứng cổ nên sử dụng thiết bị kéo đốt sống cổ càng sớm càng tốt để loại bỏ các triệu chứng ảnh hưởng hoạt động và công việc . Bệnh nhân có các triệu chứng phức hợp và đáng kể về rối loạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

2, Cho trung niên và lớn tuổi, sức kéo có thể tăng rất nhiều nguồn cung cấp ôxi trong máu. Đi cùng với uống nhiều nước, sẽ hữu ích khi ngăn ngừa chứng giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, teo não và hội chứng khác.

3, Cho người ngồi làm viêc liên tục, nó có thể ngăn ngừa, trị bịnh, và giúp phục hồi thể lực.

4, Đối với những nơi khác, sức kéo thích hợp có thể làm giãn cơ của cổ và vai, tháo áp suất của các cơ cứng trên mạch và dây thần kinh, phục hồi, và ngăn ngừa hội chứng cổ.

5, Công nhân nhà máy, tài xế, và nghề khác, nên sử dụng sản phẩm này càng sớm càng tốt để ngăn ngừa hội chứng cổ.

0 đánh giá

0

5
4
3
2
1
Sản phẩm khác
Mã: Giường kéo cột sống lưng
Bảo hành:
Hãng sản xuất: VN
Xuất xứ:
1,900,000 đ
2,100,000đ
Mã: Inox 201
Bảo hành:
Hãng sản xuất: VN
Xuất xứ:
75,000 đ
75,000đ
Mã: Inox VN
Bảo hành:
Hãng sản xuất: VN
Xuất xứ:
150,000 đ
150,000đ
Mã: Inox VN
Bảo hành:
Hãng sản xuất: VN
Xuất xứ:
90,000 đ
180,000đ
Mã: FS-960
Bảo hành:
Hãng sản xuất: TQ
Xuất xứ:
Mã: bh07
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Việt Nam
Xuất xứ:

TAG:

Tư vấn mua hàng

0966.67.60.69

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0963.30.35.38

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo