HOTLINE 0966.67.60.69 - 0965.862.639
Danh mục sản phẩm

Máy hút dịch ,hút mũi cá nhân sử dụng trong gia đình

Máy hút dich SUCTION là một sản phẩm thiết bị y tế chuyên nghiệp , phù hợp cho việc sử dụng hút cho người bị viêm mũi trong gia đình và còn thích hợp cho việc hút đờm của những người đang phải phẫu thuật khí quản

MÁY HÚT DỊCH, HÚT MŨI CÁ NHÂN SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH

Máy hút dịch SUCTION là một sản phẩm thiết bị y tế chuyên nghiệp , phù hợp cho việc sử dụng hút cho người bị viêm mũi trong gia đình và còn thích hợp cho việc hút đờm của những người đang phải phẫu thuật khí quản.Là thiết bị xách tay, dễ sử dụng, đáng tin cậy, chắc chắn và êm. Thiết kế thuận tiện với hệ thống chống sóc .

Vỏ hộp kim loại chắc chắn được làm bằng chất liệu đặc biệt. Hộp đựng có khoang chứa dễ dàng cho việc cất giữ các phụ kiện. Bôi trơn và bảo dưỡng bơm hút được gắn ở bên trong hộp với hệ thống móc độc đáo làm giảm ồn và rung tạo ra môi trường thoải mái trong khi sử dụng.

Máy hút dịch được lắp một máy đo chân không và máy điều chỉnh luồng gió được bố trí ở phía trên của bảng điều khiển cho phép bạn dễ dàng điều khiển theo ý của bạn.

Các phụ kiện tiêu chuẩn của máy hút dịch bao gồm : Ống nối, ống hút thông có thể khử trùng được, lọ 250 ml và một lọ bảo vệ chống tràn và bảo vệ bơm tránh bị nước tràn.

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0963.30.35.38

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0961.822.863

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo