HOTLINE 0963.30.35.38
Danh mục sản phẩm

Máy hút dịch cá nhân chuyên dụng và bệnh viện Cami Yuyue Bremed

Máy hút dịch (đàm, đờm) sử dụng cho cá nhân, gia đình, phòng mạch, máy hút dịch có tác dụng hút sạch dịch, đờm, với thiết kế cải tiến hơn máy hút dịch công nghệ cũ đặc biệt dành cho người già và trẻ nhỏ, bệnh nhân bị bị lưu dịch, dịch có nhiều mà không bài tiết ra ngoài bằng đường tự nhiên,máy hút dịch hỗ trợ điều trị

MÁY HÚT DỊCH CÁ NHÂN CHUYÊN DỤNG VÀ BỆNH VIỆN CAMI YUYUE BREMED

 

Máy hút dịch (đàm, đờm) sử dụng cho cá nhân, gia đình, phòng mạch, máy hút dịch có tác dụng hút sạch dịch, đờm, với thiết kế cải tiến hơn máy hút dịch công nghệ cũ đặc biệt dành cho người già và trẻ nhỏ, bệnh nhân bị bị lưu dịch, dịch có nhiều mà không bài tiết ra ngoài bằng đường tự nhiên,máy hút dịch hỗ trợ điều trị.

 

 

Đặc điểm:

Hãng sản xuất: Yuyue medical – thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu Trung Quốc, hãng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị y tế, hãng có sản phẩm phân phối tại thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

 

Sản phẩm đạt các chứng nhận: ISO 13485, JQA, FDA…Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Hương Việt, thiết bị tiện dùng cho cá nhân, dùng cho hộ gia đình, phòng khám có quy mô vừa và nhỏ.

 

Máy hút dịch Sử dụng máy bơm dầu bôi trơn, quay số vuông áp lực lớn. Tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ gọn, thao tác đơn giản, đặc biệt thiết bị tích hợp bộ nguồn dự phòng, với thiết kế thông minh ở phần cấp nguồn, Thông qua ba chế độ để cung cấp điện: Dùng điện trực 220V.

 

Dùn cho trẻ nhỏ, dùng cho người lớn, dùng cho người già.. hút dịch, thông tắc đường thở, hỗ trợ điều hòa hô hấp của bệnh nhân. (tham vấn ý kiến chuyên gia, bác sỹ)

 

Thông số kĩ thuật:

Tỷ lệ hút:≥ 15L/min

Áp lực: ≥ 0.075 MPa

Nguồn điện sử dụng:AC 220V – 50Hz

Dung tích chai:01 bình 1.000ml

Tiếng ồn thấp ( ≤65dB)

Kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng, có thể xách tay

Nhiệt độ làm việc: 50 C – 400 C

Hoạt động liên tục trong 30phút /lần

Xuất xứ: Trung Quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bảo hành: 12 tháng

 

Máy hút dịch di động chuyên dụng Yuyue 7E-D

 

Đặc điểm:

Yuyue medical – thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu Trung Quốc, hãng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị y tế, hãng có sản phẩm phân phối tại thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

 

Đặc tính sản phẩm:

Sản phẩm đạt các chứng nhận: ISO 13485, JQA, FDA…Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Hương Việt, thiết bị tiện dùng cho cá nhân, trang bị cho xe cứu thương, phòng khám có quy mô vừa và nhỏ.

 

Máy hút dịch Sử dụng máy bơm dầu bôi trơn, quay số vuông áp lực lớn. Tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ gọn, thao tác đơn giản, đặc biệt thiết bị tích hợp bộ nguồn dự phòng, có thể dùng trong trường hợp mất điện (bộ lưu điện tích sẵn trong máy) với thiết kế thông minh ở phần cấp nguồn, Thông qua ba chế độ để cung cấp điện: Dùng điện trực tiếp, dùng điện sạc và dùng luân phiên điện và sạc. dùng nguồn điện trên ô tô. Vì vậy, nó là phù hợp khi đặt trên xe cứu thương và những nơi ngoài trời thiếu điện năng

 

Thông số kĩ thuật:

Tỷ lệ hút:≥ 15L/min

Áp lực: ≥ 0.075 MPa

Nguồn điện sử dụng:AC 220V – 50Hz, DC 12 V

Dung tích chai:01 bình 1.000ml

Tiếng ồn thấp ( ≤65dB)

Kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng, có thể xách tay

Nhiệt độ làm việc: 50 C – 400 C

Hoạt động liên tục trong 30phút /lần

Xuất xứ: Trung Quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bảo hành: 12 tháng

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0966.67.60.69

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0963.30.35.38

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo