Tư vấn miễn phí 0963.30.35.38
Danh mục sản phẩm

Giá máy massage chân

Chân là nơi chịu tất cả trọng lực của toàn cơ thể với khoảng 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt, cũng là nơi tập trung các dây thần kinh trọng yếu

GIÁ MÁY MASSAGE CHÂN

 

Chân là nơi chịu tất cả trọng lực của toàn cơ thể với khoảng 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt, cũng là nơi tập trung các dây thần kinh trọng yếu. Do đó không lạ gì khi đôi chân được xem là bộ phận cơ thể rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Sau một ngày dài đôi chân bạn phải đi lại quá nhiều và bó chặt trong đôi giày nóng bức, nó sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa và gây ra những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể bạn.

 

Lúc này bạn sẽ cần chiếc máy massage chân với nhiều tính năng thông minh giúp bảo vệ “trái tim thứ 2” của bạn.

 

Khá là nhiều người tìm hiểu về dòng máy massage này, tuy nhiên với khá nhiều nơi cung cấp nên gây hoang mang cho “thượng đế” là điều đương nhiên. 

 

Hiện tại dòng sản phẩm máy massage được lựa chọn nhiều là những dòng máy nhỏ gọn có thể sữ dụng bất cứ nơi nào. Sử dụng thì vô cùng đơn giản, chỉ việc để đôi chân vào máy và tận hưởng cảm giác massage từ máy không thua kém gì một chuyên viên massage cao cấp nhé!

 

Giá máy massage chân

 

Về giá cả thì giá chuẩn từ dòng máy này dao động từ: 800.000 đến dòng máy cao cấp nhất là hơn 6.000.000. Tùy vào “hầu bao” và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn máy massage chân phù hợp.

 

So với số tiền chi ra cho việc đi massage ngoài Spa hay dịch vụ massage tại gia thì việc chi ra một lần cho máy massage chân lợi ích và kinh tế hơn rất nhiều. Vì không chỉ một người được “hưởng thụ” việc massage mà cả gia đình đều được trải nghiệm việc này.

 

Máy tác động trực tiếp lên các huyệt, thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch làm giảm cơn đau. Đồng thời máy còn làm nóng các cơ, kích thích các hoạt động làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Khi cảm thấy mỏi mệt, bạn chỉ cần đặt chiếc máy này xuống dưới ghế, cắm điện vào và điều chỉnh độ rung, đặt đôi bàn chân lên bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn để tiếp tục làm việc và chăm sóc gia đình.

TAG:

Bình luận của bạn

Tư vấn mua hàng

0966.67.60.69

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

0963.30.35.38

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

KẾT NỐI VỚI BẠCH HUỆ

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo