Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Tại sao nên dùng máy đo huyết áp thường xuyên tại nhà?
Kiến thúc
Cao huyết áp được ví như "kẻ giết người thầm lặng" vì những triệu chứng ban đầu của người bệnh thường không rõ ràng, nhưng hậu quả nó để lại cho người bệnh thường rất nghiêm trọng như: nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ. Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà mang lại những lợi ích không ngờ tới.
Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà sẽ cho kết quả chính xác, dễ sử dụng.
 

Giúp theo dõi quá trình điều trị bệnh:
Đo huyết áp tại nhà giúp mọi người có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình-bao gồm trẻ em và thanh thiếu niên. Tự giám sát để cung cấp thông tin quan trọng về tiến triển của bệnh cho bác sĩ. Đây là cách duy nhất bạn đểbạn có thể theo dõi tính trạng sức khỏe và từ đó thay đổi lối sống hoặc cách dùng thuốc của mình.
Cắt giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của bạn:
Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà có thể cắt giảm số lượng chuyến thăm khám mà bạn cần thưc hiện với bác sĩ hoặc với phòng khám tư nhân. Điều này có thể cắt giảm chi phí chăm sóc sức khỏe, chi phí đi lại, tiết kiệm tiền và thời gian đáng kẻ cho bạn.
Thực hiện một chuẩn đoán sớm bệnh cao huyết áp:
Việc kiểm soát được huyết áp chủ yếu trong cộng có ý nghĩa quyết định và mang lại lợi ích đáng kể trong việc phát hiện sớm và điều trị hiệu quả bệnh cao huyết áp, đồng thời hạn chế những căn bệnh này gây ra.
Khuyến khích trách nhiệm đối với sức khỏe bản thân:
Kiểm tra sức khỏe thường xuyên bạn sẽ không còn lo lắng vì áp lực bệnh tật. Thậm chí còn có động lực hơn để kiểm soát huyết áp của bạn với một chế độ ăn uống cải thiện, hoạt động thể chất và sử dụng thuốc thích hợp.
Huyết áp của bạn có sự khác nhau giữa trong văn phòng bác sĩ và bên ngoài:
Đo huyết áo tại nhà giúp bạn thoát khỏi hội chứng "Áo choàng trắng" (là trạng thái tâm lý lo sợ khi phải đến bệnh viện dẫn đến huyết áp tự nhiên tăng cao). Vì đo tại nhà nên bạn hoàn toàn tự do lựa chọn thời gian đo, địa điểm và với tâm lý thoải mái này kết quả sẽ đảm bảo đọ chính xác rất cao. Đo tại nhà cũng giúp bạn dánh giá được tác dụng của các thuốc điều trị đang được dùng.
Nhiều khi sẽ có những trường hợp ngược lại sảy ra-huyết áp của bạn có vẻ tốt đẹp tại văn phòng bác sĩ, nhưng nó lại tăng lên ở những nơi khác. Loại tăng huyết áp này được gọi là tăng huyêt áp "đeo mặt nạ", nó thường xuyên sảy ra với nhiều phụ nữ và người có bệnh tim mạch hoặc béo phì, tiêu đường v.v..
Để phòng tránh và theo dõi các nguy cơ của bệnh cao huyết áp, chúng ta hãy trang bị máy đo huyết áp điện tử tại nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường