Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Sử dụng thiết bị y tế

Sử dụng thiết bị y tế

Cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay không phải ai cũng biết
Máy đo huyết áp tưởng chừng như đơn giản sử dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay đúng cách và đảm bảo kết quả đo chính xác.
​4 lưu ý cần nhớ khi sử dụng máy trợ thính cho người già
Máy trợ thính được xem là công cụ hỗ trợ tốt trong những trường hợp hạn chế về khả năng nghe, nhưng sử dụng máy trợ thính cho người già nếu không chú ý những vấn đề sau thì bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được sự hiệu quả.
Lấy máu không đau với máy đo đường huyết tại nhà
Mỗi lần lấy máu bằng máy đo đường huyết tại nhà luôn tạo cho bạn cảm giác đau đớn và lo lắng, bạn muốn chấm dứt tình trạng này thì hãy mẹo của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được cho bạn.
4 lợi ích khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử tại nhà thường xuyên
Tập thói quen sử dụng máy đo huyết áp điện tử thường xuyên ngay tại nhà chính là bạn đang tự bảo vệ chính sức khỏe của mình, kiểm soát huyết áp đồng thời nhanh chóng phát hiện bệnh tật cùng nhiều lợi ích khác.
Những lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai và trán
Nhiệt kế điện tử đo tai và trán hoàn toàn khác nhau và công dụng, cách sử dụng cũng không hoàn toàn giống nhau, đừng nên nhầm lẫn để rồi sử dụng không mang lại hiệu quả, kết quả đo chính xác cho chính người thân gia đình.
Cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà của bạn có thật sự chính xác?
Không cần nhờ đến sự trợ giúp hay chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ cần học cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà, bạn đã có thể trở thành bác sĩ gia đình, đo mọi lúc mọi nơi với kết quả chính xác nhất, kiểm soát và phòng tránh cho ...
Bỏ túi cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh
Ngay chính bạn cũng có thể trở thành bác sĩ cho chính con yêu của mình mỗi khi bệnh tật chỉ với cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh từ chúng tôi, hãy xem và làm theo mỗi khi con bệnh bạn nhé.
Nhiệt kế điện tử có thật sự chính xác không?
Nhiệt kế điện tử hiện đại, sử dụng dễ dàng, hiệu quả cùng mức độ an toàn cao, nhưng loại nhiệt kế điện tử này có chính xác và đáng tin cậy hay không vẫn là điều khiến nhiều người sử dụng phải trăn trở.
Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất
Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết nếu bạn không bổ sung và áp dụng trong việc chọn mua của mình thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ tìm mua được máy tốt với giá cả hợp lý.
Bạn đã biết hết lợi ích của máy đo đường huyết?
Đối với những bệnh nhân tiểu đường mà nói, máy đo đường huyết là cứu cánh trong việc theo dõi bệnh tình, kiểm soát và ngăn ngừa hạ hoặc tăng đường huyết, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng.
Nên dùng máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay?
Máy đo huyết áp là dụng cụ y tế thật sự cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là với những bệnh nhân mắc bệnh về huyết áp, nhưng vấn đề khiến nhiều người quan tâm hơn cả đó chính là khi chọn mua nên mua máy đo huyết áp cổ tay ...
3 điều cần chú ý khi tự đo huyết áp tại nhà
Tự đo huyết áp tại nhà với máy đo huyết áp vô cùng dễ dàng, không cần nhờ đến sự hướng dẫn của bác sĩ, nhưng nếu không biết, sẽ có rất nhiều trường hợp cho kết quả không chính xác mà nguyên nhân chính xuất phát từ sai lầm ...
Hướng dẫn cách xông mũi họng bằng máy khí dung cho trẻ em tốt nhất
Sẽ có rất nhiều người muốn hỏi rằng xông máy khí dùng cho trẻ như thế nào? Bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường