Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Sử dụng máy xông mũi họng đúng cách
Kiến thúc

SỬ DỤNG MÁY XÔNG MŨI HỌNG ĐÚNG CÁCH

Trước khi có máy xông mũi họng, việc điều trị bệnh bằng cách uống thuốc hoặc tiêm, đây là cách truyền thống, các cách điều trị này có tác dụng toàn thân, phần thân thể không bị bệnh cũng bị ảnh hưởng bởi thuốc.

Từ khi có máy xông mũi họng ra đời việc điều trị các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp đã được cải tiến theo hướng tích cực cho bệnh nhân, bệnh nhân điều trị bằng khí rung hiệu quả chữa bệnh tăng cao, tích kiệm chi phí điều trị, thiết bị còn hỗ trợ ngăn chặn sớm bệnh về đường hô hấp.

Máy xông mũi họng hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp, đặc biệt tốt cho trẻ em

Máy xông mũi họng là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp. Máy sẽ chuyển thuốc thành dạng sương mù, giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, thấm sâu vào phế quản cho hiệu quả nhanh và giảm đi tối đa phản ứng phụ do thuốc uống gây nên.

Sử dụng máy xông mũi họng đúng cách

Sử dụng máy đúng cách để đạt hiệu quả cao

Do là một phương pháp điều trị, nên trước khi dùng máy xông mũi họng, người bệnh nên đi khám để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu.

Đối với người không bị bệnh về đường hô hấp có thể dùng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý, sử dụng hằng ngày, có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả.

Thông thường, mỗi lần xông không nên lâu hơn 15 phút. Khi xông thuốc, cần chọn cho mình tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng.

Nên vệ sinh máy xông mũi họng thường xuyên, nhất là bộ phận lọc khí, ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể và có thể gây bệnh.

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường