Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng
Kiến thúc

PHÒNG BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP VỚI MÁY XÔNG MŨI HỌNG

 

Không chỉ với người lớn mà ngay đối với trẻ, mỗi khi thời tiết thay đổi hay thường xuyên lạnh kéo dài chúng ta thường gặp phải triệu chứng nghẹt và sổ mũi, cản trở rất nhiều đến sinh hoạt và ăn uống, nhất là với trẻ. Để các mẹ có thể cải thiện tình hình ngạt mũi cho cả gia đình ngay lập tức mỗi khi ngạt mũi, các mẹ có thể sử dụng máy xông mũi họng .

 

Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng

 

Máy xông mũi họng là dụng cụ xông thuốc điều trị vùng hô hấp trên và hô hấp dưới, giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả, không gây phản ứng phụ và tốt cho hệ tiêu hóa.

 

Máy xông mũi họng – khí dung piston có cơ chế sóng âm tạo các hạt khí dung nhỏ dưới dạng phun sương, xông phun thấm sâu giúp cho việc trị liệu các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, họng, miệng.

Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng

Sử dụng máy xông mũi họng để điều trị các bệnh về hô hấp

 

Khí dung trị liệu là một phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp, do cơ chế này thuốc sẽ đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, nên liệu pháp xông khí dung chỉ cần dùng liều thuốc thấp, thời gian đạt hiệu quả nhanh và giảm tối thiểu về phản ứng phụ do thuốc gây nên.

Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng - khí dung piston dùng được cho người lớn và trẻ em

 

Máy xông mũi họng là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp dưới dạng sương mù, giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, thấm sâu vào phế quản cho hiệu quả nhanh và giảm đi tối đa phản ứng phụ do thuốc uống gây nên. Khí dung có tác dụng chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính rất hiệu quả như: viêm mũi – họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính… hoặc dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác như làm tan đờm trong bệnh phổi.

 

Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng

 

Phương pháp xông khí dung còn có thể dùng để xông nước muối sinh lý, sử dụng hàng ngày, có tác dụng phòng bệnh đường hô hấp rất hiệu quả. Ngày càng có nhiều người mua Máy xông mũi họng về để tiện lợi cho việc điều trị bệnh mũi họng cho mình và người thân.

 

Phòng bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng

 

Máy có thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi cho gia đình, dễ dàng sử dụng, không cần dùng đến gel mà chỉ cần dùng nước là chất dẫn siêu âm trung gian. Máy chạy êm, hoạt động bằng điện.

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường