Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Tin tức Mỹ tặng xe lăn cho người khuyết tật Huế
Tin tức

MỸ TẶNG XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT HUẾ

 
Ngày 6/9, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TT-Huế, Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ đã làm lễ trao tặng 23 xe lăn cho người khuyết tật của Thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền.
 
 
Toàn bộ số xe lăn và dụng cụ lắp ráp được Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế vận động tài trợ từ Tổ chức “trả lại tuổi thơ” Hoa Kỳ. Trong đợt này, có 15 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TX Hương Trà và 8 đối tượng khuyết tật ở huyện Quảng Điền được trao tặng xe lăn, mỗi chiếc xe có giá trị 2,4 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí đều do tổ chức “Trả lại tuổi thơ” Hoa Kỳ tài trợ.
 
 
Các xe lăn được trao tặng cho người khuyết tật
 
Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội nhỏ, gọn có thể tủy chỉnh chỗ gác chân phù hợp dành cho từng người cao, thấp khác nhau, ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo cao cấp nên rất thuận tiện cho nạn nhân có thể tắm rửa trực tiếp trên xe không cần phải thay đổi ghế ngồi.
 
 
Việc được trao tặng xe lăn góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân. Từ đó, giúp người khuyết tật có tâm lý thoải mái, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường