Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Tin tức Máy trợ tính nào thích hợp với bạn ?
Tin tức

MÁY TRỢ THÍNH NÀO THÍCH HỢP VỚI BẠN ?


Đó là máy đáp ứng được thính lực đồ, phong cách sống, mong ước, sở thích cá nhân và kinh nghiệm đeo máy trợ thính trước đây ( nếu có) của bạn.Thường có nhiều chọn lựa với từng mức giá khác nhau cho mỗi người.

 

 

Kết quả thính lực: Mức độ khiếm thính sẽ quyết định loại phù hợp nhất với bạn. Những loại nhỏ , đeo trong tai thường thích hợp với những người khiếm thính nhẹ trong khi những kiểu dáng lớn phù hợp với nhiều các dạng khiếm thính từ nhẹ đến nặng.

 

Hình dạng biểu đồ thính lực cũng giúp chọn dòng máy phù hợp nhất cho bạn. Các loại máy đeo trong tai BTE núm tai hở thích hợp cho các dạng mất thính lực có dạng dốc nhẹ, vẫn nghe tốt ở tần số thấp trong khi máy BTE dùng núm tai thông thường thì được khuyên dùng cho các loại mất thính lực có dạng  dốc nhiều.

 

Phong cách sống: Thông thường, máy trợ thính tiên tiến được thiết kế cho những người luôn thay đổi môi trường nghe với mức độ âm nền khác nhau. Còn máy trợ thính cao cấp với những tính năng tiên tiến nhất, tự động hoàn toàn được dành cho những người muốn có chất lượng nghe tốt nhất có thể trong nhiều môi trường nghe khác nhau mà không cần điều chỉnh máy. Với những người ít di chuyển, phần lớn thời gian ở nhà trong môi trường ít tiếng ồn thì được khuyên dùng những dòng máy cơ bản.

 

Sở thích: Bạn muốn dùng một máy trợ thính hầu như không thể nhìn thấy hay bạn là người không quan tâm đến kiểu dáng của nó? Bạn thích tự điều chỉnh máy và âm lượng hay bạn muốn có dòng máy tự động hoàn toàn? Bạn thích các dòng máy nhỏ gọn nhưng có thể phải thay pin nhiều lần hay bạn muốn loại lớn ít phải thay pin hơn? Đây chỉ là một vài vấn đề cần chú ý liên quan đến sở thích cá nhân.

 

Kinh nghiệm trước đây: Nếu bạn yêu thích cặp máy trợ thính trước đây của mình, bạn hãy hỏi tại sao? Bạn yêu nó ở điểm nào?  Có phải vì kiểu dáng, chất lượng âm thanh thuận tiện?  Bạn muốn cải thiện điều gì ở máy mới này? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi đại loại như thế sẽ giúp bạn tìm ra cái bạn cần ở máy mới có chất lượng tương đương hoặc thậm chí tốt hơn, hài lòng hơn. Hoặc bạn có thể tìm gặp một chuyên gia để được hướng dẫn chọn lựa

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường