Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Máy massage chân nào tốt ?
Kiến thúc

MÁY MASSAGE CHÂN NÀO TỐT ?


Thiết bị chăm sóc sức khỏe này được các bác sĩ vật lý trị liệu khuyên dùng với nhiều tác dụng hữu ích cho đôi chân – nơi chứa rất nhiều huyệt đạo của cơ thể. 

Chân là nơi chịu tất cả trọng lực của toàn cơ thể cũng là nơi tập trung các dây thần kinh trọng yếu. Trong một ngày chắc chắn bạn cũng không thể tránh khỏi việc đi lại nhiều vì vậy bạn cần phải chú ý đến chân thường xuyên. Đặc biệt là một ngày làm việc cực nhọc, đôi chân bạn sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa và gây ra những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể bạn. Lúc này bạn nên dành chút ít thời gian massage thư giản cho đôi bàn chân thân yêu với máy massage chân. Nhưng nhiều dòng máy massage quá, chúng ta phải chọn sao đây? 

 

Máy massage chân nào tốt ?

 

Máy massage chân nào là tốt?

Tác dụng chung: Máy massage chân sẽ giúp chân lưu thông máu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra dùng máy massage chân còn có thể hạn chế việc chân toát mồ hôi và loại bỏ mùi khó chịu. Máy có tác dụng mát xa các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ. Như vậy máy massage chân rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là với người cao tuổi. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng 

So với số tiền chi ra cho việc đi massage ngoài Spa hay dịch vụ massage tại gia thì việc chi ra một lần cho máy massage chân lợi ích và kinh tế hơn rất nhiều. Vì không chỉ một người được "hưởng thụ" việc massage mà cả gia đình đều được trải nghiệm việc này. Có thể kể đến là bồn massage tạo sóng, massage bằng sóng điểm vào huyệt gan bàn chân và đầu ngón chân liên tục theo chu trình.

Tiếp đến là máy với chức năng làm nóng kết hợp massage rung và quay tác động trực tiếp lên các huyệt, thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch làm giảm cơn đau. Khi cảm thấy mỏi mệt, bạn chỉ cần đặt chiếc máy massage này xuống dưới ghế, cắm điện vào và điều chỉnh tốc độ, đặt đôi bàn chân lên bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn để tiếp tục làm việc và chăm sóc gia đình.

Cùng "đánh bay" căng thẳng trong cuộc sống và khắc phục những căn bệnh tiềm ẩn với máy massage chân nhé các bạn!

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường