Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Tin tức Máy massage cá heo cầm tay
Tin tức

MÁY MASSAGE CÁ HEO CẦM TAY

 

Với cuộc sống năng động, bắt buộc con người phải đẩy nhanh tiến độ làm việc, sẽ dẫn đến cơ thể lúc nào cũng lâm vào tình trạng nhức mỏi, căng thẳng và stress. Sử dụng máy massage cá heo cầm tay sẽ giúp bạn xua tna những cơn đau nhức và thư giãn hoàn toàn.

 

Máy massage cá heo cầm tay có mẫu mã thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng tại các vị trí trên cơ thể với mọi lứa tuổi.

 

Với một thiết kế nhỏ gọn, thực hiện động tác massage cho toàn cơ thể. Chức năng rung cùng búa đập tạo cảm giác đấm bóp lên vùng da tiếp xúc trên cơ thể. Đèn hồng ngoại giúp diệt khuẩn cho vùng da hoặc sưởi ấm cho lòng bàn tay, bàn chân.

 

Máy massage cá heo cầm tay kết hợp phương pháp massage với tia hồng ngoại, giúp giảm đau cơ, tạo cảm giác thư giãn, giúp mạch máu lưu thông lấy lại được sự đàn hồi cho các cơ bắp qua đó chúng ta lấy lại được sự cân bằng cho cơ thể. Việc massage hằng ngày giúp cho máu huyết lưu thông điều hòa làm cho toàn bộ cơ thể đều được khỏe mạnh.

 

Máy massage cá heo cầm tay

 

Giảm đau, nhức, mỏi các vùng như lưng , vai, gáy…kích thích quá trình lưu thông tuần hoàn máu cho cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, xóa tan các triệu chứng tê, mỏi cũng như phục hồi cơ bắp.

 

Giúp tăng lượng oxy trong máu từ 10-20% sau khi cơ thể được massage. Máu được vận chuyển và lưu thông tốt hơn cả về lượng và chất trong toàn cơ thể, đặc biệt là vùng cơ nội tạng. Giúp bạn giảm tăng huyết áp và giảm đau cơ vai, cổ khi mà bạn ngủ sai tư thế.

Đặc biệt là massage lòng bàn chân giúp người cao tuổi có được cảm giác thoải mái về thể chất và tinh thần, giúp dễ ngủ.

 

Máy massage cá heo cầm tay còn giúp làm dịu và thư giãn các cơ bắp bị đau do đứng hoặc ngồi lâu. Sử dụng máy massage thường xuyên hàng ngày sẽ giúp ngăn chặn bệnh đau cơ một cách hiệu quả và giúp cơ thể sảng khoái và phần chấn hơn.

 

Máy massage cá heo cầm tay sẽ là thiết bị sức khỏe tuyệt vời chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, là món quà đặc biêt để tặng cho những người thân, bạn bè.

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường