Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức

Kiến thức

4 lợi ích khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử tại nhà thường xuyên
Tập thói quen sử dụng máy đo huyết áp điện tử thường xuyên ngay tại nhà chính là bạn đang tự bảo vệ chính sức khỏe của mình, kiểm soát huyết áp đồng thời nhanh chóng phát hiện bệnh tật cùng nhiều lợi ích khác.
3 hãng máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay
Các hãng máy đo huyết áp hiện nay khá nhiều đem đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn nhưng hãng nào mới là tốt nhất và thật sự đảm bảo hiệu quả, đo chính xác cao ngay khi sử dụng tại nhà?
Máy massage cầm tay có tốt không?
Để chăm sóc sức khỏe thì không thể thiếu máy massage cầm tay, sử dụng ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi, chỉ cần biết cách sử dụng máy chắc chắn sẽ cực kì tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất.
​Mẫu xe lăn nào thích hợp nhất cho người già?
Người lớn tuổi khả năng đi lại hạn chế thì việc mua xe lăn cho người già là hoàn toàn hợp lý giúp họ có thể di chuyển tốt hơn, nhưng chọn mua như thế nào tốt nhất và phù hợp lại là câu hỏi được đặt ra.
Nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thuỷ ngân, loại nào tốt hơn?
Trang bị nhiệt kế tại nhà là hết sức cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ngay khi có biểu hiện của sốt, nhất là đối với trẻ em, nhưng giữa nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thủy ngân, lựa ...
Cách chọn xe lăn nhanh nhất chỉ với 5 bước
Xe lăn là người bạn hỗ trợ thân thiết cho những người già, người khuyết tật, đôi khi, sự đa dạng về nhiều kiểu xe lăn khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa, đừng lo vì từ nay chẳng gì làm khó được với cách chọn xe lăn từ ...
Tính năng của máy đo đường huyết không cần lấy máu không thể bỏ qua
Máy đo đường huyết không cần lấy máu xóa tan đi nổi sợ hãi của những bệnh nhân tiểu đường, không gây đau đớn, không lo sợ bệnh lây nhiễm qua đường huyết, là lựa chọn hoàn hảo thay thế những chiếc máy đo thông thường.
Cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà của bạn có thật sự chính xác?
Không cần nhờ đến sự trợ giúp hay chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ cần học cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà, bạn đã có thể trở thành bác sĩ gia đình, đo mọi lúc mọi nơi với kết quả chính xác nhất, kiểm soát và phòng tránh cho ...
Bỏ túi cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh
Ngay chính bạn cũng có thể trở thành bác sĩ cho chính con yêu của mình mỗi khi bệnh tật chỉ với cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh từ chúng tôi, hãy xem và làm theo mỗi khi con bệnh bạn nhé.
Nhiệt kế điện tử có thật sự chính xác không?
Nhiệt kế điện tử hiện đại, sử dụng dễ dàng, hiệu quả cùng mức độ an toàn cao, nhưng loại nhiệt kế điện tử này có chính xác và đáng tin cậy hay không vẫn là điều khiến nhiều người sử dụng phải trăn trở.
Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất
Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết nếu bạn không bổ sung và áp dụng trong việc chọn mua của mình thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ tìm mua được máy tốt với giá cả hợp lý.
Bạn đã biết hết lợi ích của máy đo đường huyết?
Đối với những bệnh nhân tiểu đường mà nói, máy đo đường huyết là cứu cánh trong việc theo dõi bệnh tình, kiểm soát và ngăn ngừa hạ hoặc tăng đường huyết, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng.
Nên dùng máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay?
Máy đo huyết áp là dụng cụ y tế thật sự cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là với những bệnh nhân mắc bệnh về huyết áp, nhưng vấn đề khiến nhiều người quan tâm hơn cả đó chính là khi chọn mua nên mua máy đo huyết áp cổ tay ...
Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường