Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Cảnh báo máy massage cầm tay không rõ nguồn gốc
Kiến thúc

CẢNH BÁO MÁY MASSAGE KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Các máy massage cầm tay 7 đầu đang được bán trên thị trường không đạt chất lượng, nhiều loại không có hóa đơn chứng từ, chất lượng không rõ ràng, thông tin về sản phẩm quá mức. Người tiêu dùng thì mờ tịt về xuất xứ của máy massage, còn người kinh doanh thì chỉ biết mua và bán miễn là có lãi, không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đối với dòng máy massage cầm tay 7 đầu, hiện có nhiều websites quảng cáo và bán hàng trực tiếp đến khách hàng bởi có hình ảnh sinh động kèm theo những lời mời gọi “có cánh”. Nhiều nhà kinh doanh lợi dụng việc tạm nhập tái xuất hoặc mang hàng lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng để đưa vào thị trường tiêu thụ. 

Có trường hợp người bán còn đảo nhãn mác, biến hàng giá rẻ thành hàng chất lượng cao v.v... Đây chính là một trong những lý do mà máy massage cầm tay bán ra có giá rất rẻ khiến không ít người tiêu dùng “sập bẫy” gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình cũng như giảm uy tín nhà cung cấp chân chính.

Phần lớn tâm lý của người tiêu dùng chỉ quan tâm đến máy massage cầm tay đó có phù hợp với túi tiền của mình hay không, sau mới là chất lượng. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng mua bán hàng hóa không bảo đảm quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, không có nguồn gốc rõ ràng, gian dối về chất lượng sản phẩm, không có địa điểm kinh doanh, không có hóa đơn, chứng từ, thậm chí không có nguồn gốc xuất xứ mặc sức tung hoành. Khách hàng sau khi mua xong cho dù có muốn khiếu nại cũng không biết khiếu nại ở đâu? Thiệt hại cuối cùng vẫn là người sử dụng.

Cảnh báo máy massage cầm tay không rõ nguồn gốc

 

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, từ những tháng đầu năm 2012 Sieuthitaigia đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Elip và hiện tại đã nhận được sự chấp thuận của cục sở hữu trí tuệ. Đi kèm theo đó công ty đã cải tiến phiên bản mới của máy massage cầm tay Elip 7 đầu, chức năng và kiểu dáng phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. 

Thiết kế được xây dựng trên tiêu chí: chất lượng, đơn giản và hiệu quả, lấy chất lượng massage chăm sóc sức khỏe làm trung tâm. Từng đầu máy massage đến các ốc vít chi tiết đều được nhân viên chăm chút kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao tận tay người dùng. Có thể kể tên thêm một vài sản phẩm mới như: máy massage cầm tay Elip 2012, máy massage cầm tay Elip EB-M89B …

Nhằm giúp cho người tiêu dùng ở cả nước được tiếp cận, sử dụng các mặt hàng đảm bảo chất lượng, thì dungcuykhoabachhue.com – nhà cung cấp sản phẩm nhập khẩu uy tín – đã và đang đẩy mạnh truyền thông hướng dẫn người mua chọn sản phẩm tốt nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ phối hợp với các ngành chức năng xử lý nghiêm những hộ kinh doanh vi phạm để có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường