Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Cách chọn xe lăn nhanh nhất chỉ với 5 bước
Kiến thúc

Cách chọn xe lăn nhanh nhất chỉ với 5 bước


Xe lăn là người bạn hỗ trợ thân thiết cho những người già, người khuyết tật, đôi khi, sự đa dạng về nhiều kiểu xe lăn khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa, đừng lo vì từ nay chẳng gì làm khó được với cách chọn xe lăn từ chúng tôi. 

Không chỉ những người tàn tất mà khi về già, con người chúng ta thường rất hay gặp khó khăn trong việc đi lại, chính vì thế mà xe lăn luôn được xem như người bạn đồng hành không thể thiếu, nhất là khi đi lại. Chọn xe lăn là phải chất lượng chắc chắn thì mới an toàn trong sử dụng, những người không có kinh nghiệm mua xe lăn chỉ cần áp dụng cách chọn xe lăn đơn giản sau đây từ chúng tôi. 

 

Xác định đối tượng và loại xe lăn


Xe lăn rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, không phải chỉ cần ra cửa hàng là muốn chọn xe nào mua cũng được và sử dụng bất kì trường hợp nào. 
 
Cách chọn xe lăn nhanh nhất chỉ với 5 bước

Xe lăn dành cho người cao tuổi, người bị liệt toàn thân khác với xe lăn cho người khuyết tất bởi tuy lớn tuổi nhưng họ vẫn có thể sử dụng tốt tay để điều chỉnh, tạo cho người dùng sự độc lập trong cuộc sống, ít chịu sự chi phối hỗ trợ của người khác. Trường hợp là những bệnh nhân đang trong thời gian cần hồi phục sức khỏe thì chỉ nên ngồi trên xe lăn dạng đây và di chuyền nhờ vào sự trợ giúp của người thân trong gia đình. 

Ngược lại, với những người bị tàn tật, tùy vào từng trường hợp khác nhau nhưng đa phần nếu họ không thể đi lại, do đó, các dạng xe tự lái sẽ hỗ trợ tích cực và hiệu quả hơn.

 

Chọn khung xe lăn


Khung xe tốt, sẽ ảnh hưởng đến độ bền lâu, chắc chăn và ổn định của xe trong quá trình sử dụng. Khung xe nhẹ, chắc chắn và bên lâu luôn là loại khung tuyệt vời nhất đối với bất kì đối tượng người sử dụng nào, có rất nhiều loại khung khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như khung xe bằng nhôm, sợi carbon, titan, thép, inox,...
 

Chọn kích thước và tính năng xe lăn


Xe lăn phải có kích thước phù hợp thì người dùng mới có thể sử dụng hiệu quả và phù hợp với yêu cầu, trước khi chọn mua bạn nên có sự cân nhắc về thể trạng của người dùng là như thế nào, đảm bảo được các yếu tốt về độ rộng, độ sâu, chiều cao ghế, chiều cao lưng tựa...
 
Cách chọn xe lăn nhanh nhất chỉ với 5 bước

Ngoài ra, một số tính năng phụ của xe lăn như bô vệ sinh, phanh an toàn, các công cụ điều chỉnh kích thước và tư thế nằm của xe lăn...  cũng không thể bỏ qua trong để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong những trường hợp cần thiết. 
 

Tìm nơi mua uy tín, chất lượng tốt nhất


Đã không có nhiều kinh nghiệm, nếu lại chọn mua ngay nơi không uy tín thì chỉ khiến tiền mất tật mang mà chẳng được gì. Tốt nhất bạn nên chọn những nơi bán hàng uy tín có tiếng trên thị trường, tránh ham giá rẻ bởi rẻ thường đi đôi với chất lượng kém. Đồng thời, nên tìm hiểu và chọn mua từ những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo một phần nào đó về mặt chất lượng. 

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn xe lăn tốt nhất để bạn có thể dễ dàng chọn mua cho chính người thân trong gia đình của mình, nên nhớ, chất lượng luôn đi đầu nếu muốn sử dụng xe bền lâu cùng hiệu quả cao nhất. 

Khi mua xe lăn, đừng quên tìm đến chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0933.67.60.69 để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé. 
Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường