Dụng cụ y khoa bạch huệ 0963.30.35.38
Trang chủ Kiến thức Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất
Kiến thúc

Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất


Bạn muốn mua máy đo đường huyết cho gia đình nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn mua như nào? ở đâu chất lượng ? Nắm bắt được điều đó chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua máy đo đường huyết cho bạn không bổ sung và áp dụng trong việc chọn mua của mình thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ tìm mua được máy tốt với giá cả hợp lý. 
Máy đo đường huyết là một trong số những dụng cụ y tế hỗ trợ tích cực trong việc kiểm soát lượng đường huyết cùng như nồng độ cồn đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau, chính vì thể, đừng bỏ qua kinh nghiệm mua máy đo đường huyết sau đây:

Mua máy xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

 
Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất
 
Máy đo đường huyết hiện nay có hai loại là máy xách tay và máy chính hãng, bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá máy chuẩn, tốt, tốt nhất nên chọn mua máy chính hãng bởi ngoài đảm bảo được chất lượng thì chính sách bảo hành cũng giúp bạn yên tâm được hơn phần nào trong quá trình sử dụng. 
 

Mua máy đời mới, sử dụng đơn giản


Một số máy đời mới hiện nay được thiết kế khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều trong cách sử dụng, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi sử dụng tại nhà, mua máy đắt tiền đôi khi có cách sử dụng phức tạp. Khi dùng, máy sẽ tự khởi động khi cắm que thử, tự  động cài mã que thử mà không cần bất cứ yêu cầu kỹ thuật nào. Ngoài ra, vì chỉ sử dụng trong gia đình nên chúng tôi khuyên bạn nên mua những loại máy cần lượng máu nhỏ thường sẽ cho cảm giác đỡ đau hơn rất nhiều. 

 

Chú ý đến que thử


Bật mí kinh nghiệm mua máy đo đường huyết tốt nhất

Que thử là thứ khá quan trọng đối với bất kì máy đo đường huyết nào, do đó, khi mua, bạn cần đặc biệt lưu ý, tìm hiểu xem que có tốt không, điều kiện bảo quản có phù hợp với khí hậu Việt Nam, khi hư hỏng hoặc gặp vấn đề có dễ mua để thay thế hay không. 

 

Tốc độ đo, bộ nhớ và đơn vị đo


3 thông số trên bắt buộc phải cần được tính toán cẩn thận khi chọn mua máy đo đường huyết. Máy đo đường huyết có tốc độ do nhanh sẽ làm giảm thời gian que thử tiếp xúc với không khí và cũng đỡ mất thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bộ nhớ máy lớn sẽ giúp bạn lưu lại được nhiều kết quả đo, dễ dàng theo dõi xu hướng tăng giảm, kiểm soát tốt lượng đường huyết ở mức độ an toàn. 

Dù là người đã từng sử dụng qua nhưng nếu bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm mua máy đo đường huyết chắc chắn cũng chẳng bao giờ là thừa và thật sự cần thiết để tránh tốn kém mà sử dụng máy không đạt hiệu quả như mong muốn. 

Và để tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng, khi có nhu cầu mua máy đo đường huyết, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0933.67.60.69 để nhận được sự chỉ dẫn tận tình cũng như mua hàng chính hãng với giá tốt nhất. 
Sản phẩm hot
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường